REVIEW

NHD ME&IT

KHÁCH HÀNG VUI – CHÚNG TA VUI

Trải qua hơn 10 năm làm trong lĩnh vực thiết kế thi công ME&IT với nhiều tổ chức và đối tác, chúng tôi
chắc chắn bạn sẽ nhận ra một vài Công ty nổi tiếng mà chúng tôi may mắn đã được phục vụ như Cty Meiko Việt Nam, Samsung Bắc Ninh.

Hơn thập kỷ qua, chúng tôi đã phát triển, xây dựng các công trình, nhà máy, xí nghiệp, tạo ra những hệ thống ME&IT đẹp, chất lượng và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì chất lượng cao và nhiều hơn nữa cho khách hàng của mình.

NHD ME&IT tự tin cũng sẽ mang lại sự đổi mới sáng tạo cho bạn, dù bạn là một doanh nghiệp cao cấp đang tìm cách đổi hệ thống ME hoặc CNTT để tăng sức cạnh tranh, hay một công ty khởi nghiệp đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ mà chưa biết bắt đầu từ đâu.

NHD ME&IT luôn hiểu rằng điều bạn quan tâm nhất là chất lượng công việc đạt hiệu quả cao, thái độ làm việc nghiêm túc, bàn giao sản phẩm đúng tiến độ.

Hệ thống ME&IT là hệ thống quan trong của các nhà máy sản xuất, chúng tôi tin tưởng Công ty Cơ Điện NHD đã làm toàn hệ thống cho nhà máy của chúng tôi.

– AL RIES –

Hệ thống điện nước rất quan trọng đến sản phẩm của công ty chúng tôi, cảm ơn NHD đã hoàn thành hệ thống cho nhà máy của chúng tôi.

– AL RIES –

Hệ thống ME và CNTT của chúng tôi đã được Công ty cơ điện NHD hoàn thiện với chất lược đạt tiêu chuẩn quốc tế, cảm ơn NHD.

– AL RIES –

Chúng tôi luôn muốn được lắng nghe mọi yêu cầu của bạn