INTRODUCE

NHD ME&IT

Được thành lập từ năm 2011 – Chúng tôi chuyên về thiết thi công hệ thống ME & IT. Đến với NHD để được những dịch vụ tốt nhất .

Với kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, Cơ Điện và Điện Tự Động, Công Ty chúng tôi ngày càng phát triển về chất lượng dịch vụ cũng như số lượng đội ngũ công nhân viên ngày càng được nâng cao tay nghề kỹ thuật nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất, an toàn nhất cho các khách hàng.
Công Ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Trong đó bao gồm: chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, kỹ thuật, chất lượng dịch vụ bảo hành – “ Sự Hài Lòng Của Quý Khách Hàng Là Niềm hạnh phúc Của Công Ty Chúng Tôi”. Chính vì thế, Công Ty NHD ngày càng được khách hàng tin tưởng ủng hộ.

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra chất lượng công trình của bạn

– Bill Chiaravalle –

Thương hiệu là gì? Đó là một ý tưởng giản đơn hoặc khái niệm mà bạn sở hữu trong tâm trí khách hàng tiềm năng

– Al Ries –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự
NHD

Với đội ngũ kỹ thuật, công nhân lành nghề, am hiểu về cơ khí, kim khí, dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống điện của NHD tự tin cung cấp mọi dịch vụ thuộc lĩnh vực CNTT, điện và thiết bị điện công nghiệp luôn được sự tín nhiệm của nhiều chủ đầu tư, tập đoàn, nhà thầu công trình lớn.

Nguyễn An

CEO & CO-FOUNDER

Sơn Thanh

SEO MANAGER

TIẾN MINH

M&E DESIGN

GIANG NGUYỄN

CNTT DESIGNER

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
NHD

Thông qua các hoạt động trong lĩnh vực thiết kế, thi công, hệ thống ME & CNTT, chúng tôi đã góp phần mang đến sự khác biệt thật sự cho hệ thống của các nhà máy trong nước và nước ngoài.

Chúng tôi hợp tác với rất nhiều tổ chức và đối tác tại Việt Nam, tận dụng hiệu quả  mạng lưới các tỉnh, thành, chuyên môn và niềm tin mà chúng tôi đã tạo dựng được đối với các hoạt động của mình nhằm hỗ trợ các đối tác đạt được mục tiêu của họ.

Nhiệt tình với công việc, nhiệt tâm với mọi người sẽ giúp chúng ta sống một cuộc sống đáng sống nhất. Bạn nên biết, nhiệt tình là một vốn quí mà bạn có được sau khi chia sẻ cho người khác. Nếu cho đi càng nhiều, thì bạn cũng sẽ nhận được càng nhiều. Phần thưởng cao quí nhất mà cuộc đời đem đến cho bạn không phải là vật chất, mà là yếu tố tinh thần do lòng nhiệt huyết mang lại, chúng tôi NHD luôn hết lòng với công việc bạn giao.

Với tinh thần thẳng thắn, khách quan, cầu thị, chúng tôi NHD luôn làm việc hết lòng, tận tâm, giữ bí mật kinh doanh cho khách hàng, bảo vệ khách hành, đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chúng tôi.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.