1- Bảo trì định kỳ:
Mỗi tháng chúng tôi sẽ đến hoặc kiểm tra từ xa toàn bộ hệ thống máy tính của quí khách, nhằm khắc phục những sự cố máy tính và tối ưu để hệ thống hoạt động ổn định nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các phương án sao lưu những dữ liệu quan trọng của quí công ty (phần mềm hải quan, phần mềm kế toán…)

2- Khắc phục sự cố đột xuất:
– Khi máy tính có vấn đề, chỉ cần nhắn tin vào chương trình hỗ trợ từ xa (trường hợp máy còn kết nối Internet), chúng tôi sẽ ngay lập tức hỗ trợ xử lý vấn đề trong vòng 15 phút ( NHD là một trong những đơn vị đầu tiên phát triển dịch vụ sửa máy vi tính từ xa chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh nhất trong thời gian cam kết)
– Trường hợp máy tính không bật lên được hoặc mất kết nối Internet, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho quí khách bằng công cụ Video Call để kiểm tra vấn đề, hoặc hướng dẫn quí khách tự khắc phục vấn đề
– Nếu mọi phương án hỗ trợ từ xa đều không khắc phục được vấn đề thì chúng tôi sẽ ngay lập tức cử nhân viên đến xử lý sự cố trực tiếp tại công ty quí khách trong thời gian tối đa 2 giờ kể từ khi nhận được thông báo (KCN Biên Hoà 1, KCN Biên Hoà 2, KCN Amata, KCN Hố Nai, KCN Long Thành, KCN Vsip 1…).

3- Cho mượn thiết bị khác để sử dụng :
Trong các trường hợp máy móc thiết bị của quý khách bị hỏng hóc nặng không khắc phục được ngay. Nhằm không làm gián đoạn công việc của quý công ty, chúng tôi sẽ linh động cung cấp cho quý khách mượn một thiết bị khác đang trong tình trạng hoạt động tốt để sử dụng trong thời gian chờ sửa chữa hoặc bảo hành.

4- Cung cấp vật tư & linh kiện thay thế:
Trong thời gian bảo trì tại nơi sử dụng có hiệu lực, chúng tôi sẽ cung cấp tận nơi cho quý khách đầy đủ các loại vật tư & linh kiện thay thế với giá ưu đãi nhất, hoặc nếu qui khách mua ở nơi khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí quí khách cài đặt.

5- Hướng dẫn sử dụng và tư vấn:
Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật các thông tin mới nhất về giải pháp & công nghệ mới để cung cấp cho quý khách nhằm giúp quý vị khai thác triệt để tính năng của thiết bị, đường truyền & phòng ngừa các sự cố (đặc biệt là sự cố do virut gây ra) giúp cho quý khách tăng lợi thế cạnh tranh, tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc mang lại hiệu quả công nhất trong công việc. Đồng thời cung cấp cho quý khách những tài liệu hướng dẫn sử dụng cần thiết