THƯ MỜI HỢP TÁC KINH DOANH

 

Kính gửi quý Công ty,

 

Đầu tiên, Ban lãnh đạo NHD xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công. 

NHD là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực cung cấp các giải pháp CNTT cho doanh nghiệp. Với triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng thành công”, NHD luôn muốn đem đến sự thành công cho mọi đối tác. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của quý đối tác sẽ là sự thành công của chính chúng tôi. 

 

NHD xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân quan tâm và mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để chúng tôi tư vấn, thiết kế, giám sát thi công hệ thống CNTT cho quý khách trong thời gian hiện tại và sắp tới. 

Chúng tôi đề xuất ra đây 3 hình thức hợp tác:

  1. Hình thức hợp tác thứ nhất: Tư vấn, thiết kế, giám sát thi công, tích hợp hệ thống CNTT cho quý khách.
  2. Hình thức hợp tác thứ hai: Dự toán các thiết bị CNTT, liên hệ các nhà cung cấp, soạn thảo, theo dõi hợp đồng mua bán thiết bị CNTT cho quý khách, lắp đặt, tích hợp hệ thống, bảo hành, bảo trì cho quý khách.
  3. Hình thức thứ ba: Hợp đồng bảo trì hệ thống cho quý khách.

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các sản phẩm - dịch vụ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, NHD rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý đối tác. 

Mọi hình thức hợp tác kinh doanh xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

 

Địa chỉ trụ sở: STH 07-05 Khu đô thị Lê Hồng Phong 1, Phường Phước Hải, TP Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà.

 Điện thoại: 0919 192 893

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.                           Web: www.nhdsystem.com

Trân trọng cảm ơn!

Back to top