Ngày nay kinh tế - xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người ngày càng nhiều ở tất cả mọi lĩnh vực của cuộc sống. Một mặt khác của sự phát triển đó là các tệ nạn trộm cắp ngày càng tăng theo. Chính vì thế Công Ty NHDsystem chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt camera quan sát với giá rẻ nhất so với thị trường.


Bên cạnh đó cũng có nhiều cá nhân, tập thể, doanh nghiệp hay công ty có nhu cầu cần quản lý tài sản, quản lý nhân viên. Thấu hiểu cho nhu cầu và nỗi lo lắng của khách hàng, công ty chúng tôi được thành lập dựa trên những yếu tố đó. Với phương châm "cung cấp camera giá rẻ nhất, thi công hệ thống camera đúng chat lượng" chúng tôi cam kết giá camera của chúng tôi luôn rẻ hơn thị trường với dịch vụ tốt nhất.
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp - lắp đặt - bảo trì các thiết bị:
- Camera quan sát ngày đêm qua mạng Lan, Internet, Smartphone….
- Hệ thống báo động, báo trộm, chống đột nhập.

MÔ HÌNH LẮP ĐẶT CAMERA QUAN SÁT

 
 

Chúng tôi đem lại khi bạn lắp đặt camera:

- Quản lý hệ thống tại nơi làm việc.

- Quản lý từ xa qua Internet.

- Thiết kế và thực hiện nhu cầu của khách hàng.

- Giám sát được trong điều kiện bóng tối hoàn toàn.

- Giám sát vị trí mong muốn. Camera sẽ ghi hình theo thời gian định trước hoặc chụp hình khi có xâm nhập trái phép.

- Giám sát công ty trực tiếp từ mạng LAN và qua internet

- Thi công đảm bảo thẩm mỹ.

- Giá thành hợp lý.

- An toàn bảo mật.

- Giám sát trực tiếp. 

 

Lợi ích của việc lắp đặt camera quan sát

- Giám sát từ xa: Dù đi bất cứ nơi đâu, bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh hay một máy tính có kết nối Internet là bạn có thể giám sát được nơi mà bạn đã lắp Camera để giám sát.

- Xem lại thời gian đã sảy ra sự việc: Một cái điện thoại hay một vật gì đó ta vừa để trên bàn, bỗng nhiên ta không tìm thấy, ta sẽ xem lại Camera xem ai đó hay chính ta đã cầm đi và cất vào một vị trí khác.

- Cùng nhiều lợi ích khác mà Camera giám sát mang lại cho bạn.

Bạn thật sự quan tâm đến sự an toàn về tài sản và giá trị dài hạn cả về thời gian lẫn vật chất cho cá nhân hoặc doanh nghiệp của mình, bạn hãy liên hệ ngay Công ty NHDsystem để được tư vấn và bạn sẽ được hệ thống Camera giám sát hoàn toàn như ý.

Back to top