Với nhu cầu sử dụng internet ngày càng cao, những ứng dụng của mạng internet vào đời sống ngày càng phổ biến trước đây chúng ta chỉ sử dụng mạng internet tại các công ty tòa nhà  hoặc trường học nhưng hiện nay hệ thống sáng đã được phủ ở mọi nơi mọi lúc cả những thiết bị gia đình trước đây giờ có thể kết nối với nhau qua hệ thống mạng để có thể tự động hoặc điều khiển từ xa. Việc thi công mạng lắp đặt các thiết bị phục vụ cho việc truy cập internet không chỉ là nhu cầu ở các doanh nghiệp hoặc cơ quan lớn mà còn phục vụ cho nhu cầu của các hộ gia đình.

Công cụ đắc lực hỗ trợ việc quản lý khách sạn hiện nay chính là các phần mềm quản lý khách sạn. Những phần mềm này giúp việc quản lý khách sạn hiệu quả hơn, chống thất thoát và giảm thời gian dành cho việc quản lý. NHDSYSTEM chuyên tư vấn, cung cấp phần mềm quản lý khách sạn.

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực CNTT ngành khách sạn, chúng tôi hiểu rõ các yêu cầu phải làm cho hệ thống CNTT của khách sạn hoạt động ổn định, chất lượng cao đúng với chi phí của chủ đầu tư bỏ ra, với các hệ thống chúng tôi bảo trì và cải tạo thì khách hang mắc phải những yếu tố sau:

1. Hệ thống cơ sở hạ tang sử dụng dây không chính hãng.

NHDsystem nhận lắp đặt, tích hợp hệ thống CNTT với đơn giá như sau:

1. Theo bản vẽ hệ thống công trình.

Thiết kế hệ thống điện nhẹ cho khách sạn Atlantic, số 11/17, Minh Khai, Lộc Thọ Nha Trang.

1. Hệ thống loa 

2. Hệ thống Wifi

Back to top